2 Ngày Cuối Ưu Đãi Tới 15% Phí Tham Dự Hội Nghị Khoa Học Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại Học Văn Lang

Chỉ còn 2 ngày để HTV có cơ hội đăng ký Early Bird và nhận ưu đãi tới 15% phí tham dự Hội nghị Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang. Sự kiện khoa học là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong ngành nha khoa năm 2024, quy tụ những chuyên gia đầu ngành, những báo cáo khoa học chuyên sâu, và các hoạt động triển lãm nha khoa lớn nhất tại Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Văn Lang.

Ưu Đãi Phí Áp Dụng Đến Hết 31/8/2024

Ban tổ chức hội nghị dành ưu đãi đặc biệt cho các bác sĩ và sinh viên Răng Hàm Mặt đăng ký sớm trước ngày 31/8/2024. Bạn có thể tiết kiệm đến 15% khi đăng ký nhận ưu đãi ngay bây giờ qua đường dẫn chính thức.
Đăng ký ngay tại: https://bom.so/pJX3QS

Cơ hội này không chỉ giúp HTV tiết kiệm chi phí tham dự mà còn đảm bảo HTV có một tấm vé tham dự sự kiện khoa học lớn nhất trong lĩnh vực nha khoa, cập nhật những kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hội Nghị Khoa Học Khoa Răng Hàm Mặt – Sự Kiện Khoa Học Mong Chờ Nhất Năm 2024

Hội nghị Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt năm nay sẽ diễn ra từ ngày 11 – 13/10/2024 tại Trường Đại học Văn Lang. Chủ đề hội nghị là “Chinh Phục Thách Thức Thẩm Mỹ Trong Nha Khoa Đương Đại”, tập trung vào các xu hướng và thách thức trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Đây là nơi quy tụ các chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu chia sẻ những nghiên cứu mới nhất, những phương pháp điều trị tiên tiến, và những kỹ thuật cải tiến trong nha khoa thẩm mỹ.

Các Hoạt Động Nổi Bật Tại Hội Nghị

• Tiền Hội nghị – Nobel Biocare Day:
    Đây là chương trình chuyên sâu về Implant nha khoa, tập trung vào việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực này. Chương trình hứa hẹn mang đến những cập nhật quan trọng về các phương pháp cấy ghép, phục hình và tái tạo xương.
  • Hội nghị chính thức:
    Sự kiện chính của hội nghị bao gồm hơn 20 báo cáo khoa học chuyên sâu, được trình bày bởi những chuyên gia đầu ngành đến từ trong và ngoài nước. Các chủ đề nổi bật tại hội nghị bao gồm:

• Implant nha khoa: Những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc cấy ghép và phục hình.
    • Chỉnh nha: Cập nhật những phương pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp phức tạp.
    • Nha chu: Những tiến bộ trong điều trị bệnh lý nha chu và các biện pháp phòng ngừa.
    • Phục hình nha khoa: Những phương pháp phục hồi thẩm mỹ và chức năng cho bệnh nhân.
    • Nha khoa phục hồi: Tối ưu hóa kỹ thuật và vật liệu để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Triển lãm Nha khoa:
    Triển lãm với sự tham gia của hơn 50 gian hàng từ các công ty vật liệu và trang thiết bị nha khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để HTV khám phá những công nghệ mới nhất, sản phẩm tiên tiến và dịch vụ chất lượng cao, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và cải thiện quy trình làm việc tại phòng khám của HTV.

Lợi Ích Khi Tham Gia Hội Nghị Khoa Học

1. Nắm Bắt Kiến Thức Mới Nhất:
    Tham gia hội nghị là cơ hội để HTV cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Các báo cáo chuyên sâu sẽ giúp HTV nâng cao kiến thức chuyên môn và tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.
  2. Kết Nối Với Các Chuyên Gia:
    Hội nghị là dịp để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những người đi trước và mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành nha khoa.
  3. Trải Nghiệm Thực Tế:
    Các chương trình hands-on sẽ giúp HTV có cơ hội thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giúp HTV củng cố kỹ năng thực hành và sẵn sàng áp dụng vào công việc hằng ngày.
  4. Khám Phá Các Sản Phẩm Vật Liệu Nha Khoa Mới Nhất:
    Tham gia triển lãm sẽ giúp HTV tiếp cận với những công nghệ tiên tiến và sản phẩm mới nhất trong ngành nha khoa, từ đó cải thiện chất lượng điều trị và tăng hiệu quả công việc tại phòng khám.

Đăng Ký Ngay Để Nhận Ưu Đãi

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng để nhận ưu đãi khi đăng ký tham dự Hội nghị Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm lên đến 15% chi phí tham dự sự kiện khoa học quan trọng nhất năm!
Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại: https://bom.so/pJX3QS

Ban tổ chức Hội nghị khoa học Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang “Chinh Phục Thách Thức Thẩm Mỹ Trong Nha Khoa Đương Đại” hân hạnh được đón tiếp quý bác sĩ và sinh viên tham dự sự kiện.

☎ Hotline: 0986 606 888