Chủ đề Hội nghị Khoa học Nha khoa tại Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang 2024

Hội nghị khoa học với chủ đề “Chinh phục thách thức thẩm mỹ trong Nha khoa đương đại” (Overcome The Aesthetic Challenges in Contemporary Dentistry) sẽ diễn ra từ ngày 11 – 13/10/2024 tại Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang, Cơ sở 3. Đây là sự kiện quan trọng, mang đến những cập nhật chuyên sâu về kỹ thuật và phương pháp điều trị tiên tiến trong lĩnh vực nha khoa, giúp các chuyên gia và bác sĩ nâng cao chất lượng thẩm mỹ và hiệu quả điều trị.

Sự phát triển của Nha khoa thẩm mỹ trong thời đại hiện đại

Sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ đã mang lại nhiều tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực nha khoa. Các kỹ thuật hiện đại không chỉ hỗ trợ chẩn đoán và điều trị mà còn nâng cao chất lượng thẩm mỹ cho bệnh nhân. Việc cải tiến không ngừng giúp nha khoa không chỉ đáp ứng nhu cầu điều trị mà còn hướng đến tối ưu hóa về mặt thẩm mỹ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Hội nghị do Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang tổ chức với mục tiêu mang đến cái nhìn sâu sắc về những thách thức và giải pháp trong nha khoa thẩm mỹ hiện đại, thông qua các báo cáo khoa học chuyên sâu và triển lãm công nghệ mới nhất.

Những nội dung không thể bỏ lỡ tại hội nghị:

1. Chương trình Tiền hội nghị – Chuyên sâu về Implant:
    • Diễn ra vào ngày 11/10/2024, chương trình này sẽ tập trung vào các quy trình và kỹ thuật tiên tiến trong cấy ghép implant với sự tham gia của các keynote speakers:
      • GS.BS. Iñaki Gamborena – Chuyên gia implant hàng đầu thế giới, giảng viên tại nhiều trường đại học danh tiếng.
  2. Chương trình khoa học chuyên sâu:
    • Hội nghị chính thức sẽ diễn ra trong hai ngày 12 – 13/10/2024 với gần 20 báo cáo khoa học từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Các chủ đề sẽ tập trung vào:
      • Nha chu học: Cập nhật các phương pháp tiên tiến trong điều trị và bảo tồn nha chu.
      • Implant: Những cải tiến trong kỹ thuật cấy ghép implant và phục hồi toàn diện.
      • Chỉnh nha: Các phương pháp hiện đại giúp nâng cao hiệu quả và thẩm mỹ trong điều trị chỉnh nha.
      • Nha khoa phục hồi: Giải pháp tối ưu hóa chức năng và thẩm mỹ cho bệnh nhân.
      • Nha khoa thẩm mỹ: Xu hướng thẩm mỹ mới và các công nghệ tiên tiến hỗ trợ nha khoa thẩm mỹ.
  3. Triển lãm Răng Hàm Mặt:
    • Gần 50 gian hàng triển lãm từ các thương hiệu nha khoa uy tín trong nước và quốc tế sẽ trưng bày các sản phẩm và công nghệ nha khoa tiên tiến nhất. Đây là cơ hội quý báu để các bác sĩ khám phá và tiếp cận các sản phẩm hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và thẩm mỹ.

Lợi ích khi tham dự Hội nghị Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang:

• Học hỏi từ các chuyên gia Quốc tế: Tham gia vào các phiên báo cáo và hội thảo chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành về nha khoa thẩm mỹ, implant, chỉnh nha và nha chu.
  • Tiếp cận công nghệ nha khoa tiên tiến: Trải nghiệm những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa qua các gian hàng triển lãm.

Đăng ký tham dự ngay hôm nay!

Hội nghị Khoa học với chủ đề “Chinh phục thách thức thẩm mỹ trong Nha khoa đương đại” tại Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức chuyên sâu và các giải pháp đột phá cho lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đây là cơ hội quý giá để nâng cao tay nghề và tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành nha khoa!

• Thời gian tổ chức: 11 – 13/10/2024
  • Địa điểm: Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang, Cơ sở 3
  • Đăng ký ngay tại: https://bom.so/pJX3QS

BTC Hội nghị Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang tin rằng, hội nghị sẽ mang đến những kiến thức quý báu và giúp các bác sĩ nha khoa vượt qua những thách thức thẩm mỹ, ứng dụng hiệu quả trong thực hành lâm sàng.

☎ Hotline: 0986 606 888