Các sự kiện nổi bật tại Hội nghị 2024

Hội nghị năm nay không chỉ tập trung vào những thành tựu mới trong lĩnh vực nha khoa mà còn mang lại cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thông qua các phiên thảo luận, báo cáo khoa học và các buổi thực hành chuyên sâu. Dưới đây là những sự kiện nổi bật sẽ diễn ra trong khuôn khổ hội nghị:

Các báo cáo khoa học chuyên đề

Hội nghị là dịp để các chuyên gia chia sẻ những nghiên cứu mới nhất và thảo luận về các xu hướng nha khoa hiện đại. Một số chủ đề chính của các báo cáo bao gồm:

• Cấy ghép nha khoa: Được xem là một trong những chủ đề nổi bật, các báo cáo sẽ tập trung vào kỹ thuật cấy ghép thẩm mỹ, độ bền và khả năng tương thích của các vật liệu mới trong cấy ghép.
  • Chỉnh nha: Các phương pháp chỉnh nha hiện đại như chỉnh nha không mắc cài và những cải tiến trong việc tối ưu hóa quá trình điều trị cho bệnh nhân.
  • Phục hình gián tiếp và trực tiếp: Giới thiệu những công nghệ tiên tiến trong phục hình, mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả điều trị cao hơn.
  • Nha khoa kỹ thuật số: Hội nghị sẽ cập nhật những xu hướng mới trong việc sử dụng công nghệ số hóa trong nha khoa, bao gồm việc sử dụng máy in 3D, scan kỹ thuật số và công nghệ CAD/CAM.

Hoạt động thực hành (Hands-on)

Một trong những phần hấp dẫn nhất của hội nghị là các buổi thực hành chuyên sâu (hands-on) dành cho các nha sĩ muốn trải nghiệm trực tiếp những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong nha khoa. Các hoạt động này bao gồm:

• Thực hành cấy ghép nha khoa: Tham gia thực hành cấy ghép với các công cụ và vật liệu tiên tiến, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu.
  • Thực hành phục hình thẩm mỹ: Đại biểu có cơ hội trải nghiệm các kỹ thuật phục hình mới, từ việc tạo hình răng đến phục hồi răng bằng các vật liệu chất lượng cao.
  • Thực hành chỉnh nha không mắc cài: Tìm hiểu và thực hành với các công nghệ chỉnh nha mới nhất, giúp tối ưu hóa quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Triển lãm nha khoa

Song song với các hoạt động chuyên môn, hội nghị còn tổ chức triển lãm nha khoa, nơi các nhà sản xuất, nhà cung cấp thiết bị và vật liệu nha khoa hàng đầu trưng bày các sản phẩm mới nhất của họ. Triển lãm này là cơ hội để các đại biểu cập nhật thông tin về các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực nha khoa. Các khu vực triển lãm bao gồm:

• Thiết bị nha khoa hiện đại: Máy móc phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy in 3D và các công cụ hỗ trợ điều trị tiên tiến khác.
  • Vật liệu phục hình và cấy ghép: Giới thiệu những vật liệu mới nhất trong lĩnh vực phục hình và cấy ghép, với tính năng vượt trội về độ bền và thẩm mỹ.
  • Công nghệ nha khoa kỹ thuật số: Các nhà cung cấp công nghệ sẽ giới thiệu những phần mềm và hệ thống kỹ thuật số tiên tiến hỗ trợ tối đa trong quá trình chẩn đoán và điều trị nha khoa.

Sự kiện nổi bật: Chương trình dành riêng cho sinh viên

Tại Hội nghị Răng Hàm Mặt 2024, một loạt các hoạt động chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho sinh viên, nhằm hỗ trợ và thúc đẩy quá trình học tập cũng như phát triển kỹ năng thực tiễn. Các sự kiện nổi bật bao gồm:

Buổi thảo luận và hội thảo chuyên sâu: Sinh viên có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thông qua các bài giảng chuyên đề về nha khoa hiện đại, công nghệ mới và kỹ thuật điều trị tiên tiến.

Hội nghị Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng chú ý trong năm 2024 của ngành nha khoa Việt Nam. Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu, các báo cáo khoa học chất lượng và những buổi thực hành đầy giá trị, hội nghị không chỉ cung cấp kiến thức mà còn mang lại những trải nghiệm thực tế giúp nâng cao chất lượng điều trị trong lĩnh vực nha khoa. Sự kiện này chắc chắn sẽ đóng góp tích cực vào việc phát triển ngành nha khoa Việt Nam trong những năm tới.