ThS.BS. Phạm Hoài Nam: “Chủ đề Hội nghị 2024 sẽ bao quát tất cả chủ đề trong lĩnh vực thẩm mỹ”

“Chủ đề Hội nghị sẽ bao quát tất cả chủ đề trong lĩnh vực thẩm mỹ” - ThS.BS. Phạm Hoài Nam

Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt 2024, được tổ chức bởi Trường Đại học Văn Lang, đang trở thành một sự kiện lớn và được mong chờ nhất trong cộng đồng nha khoa Việt Nam. ThS.BS. Phạm Hoài Nam, Trưởng Ban Khoa học của Hội nghị, đã có những chia sẻ hấp dẫn về chương trình và các chủ đề chính của sự kiện lần này.

Tầm nhìn và mục tiêu của Hội nghị

ThS.BS. Phạm Hoài Nam nhấn mạnh rằng Hội nghị Khoa học 2024 là cơ hội quan trọng để các bác sĩ trong nước, đặc biệt là khu vực phía Nam, có thể tiếp cận với những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Được tổ chức với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Hội nghị không chỉ là nơi trao đổi kiến thức mà còn tạo ra một diễn đàn chuyên sâu, giúp các bác sĩ nâng cao kỹ năng điều trị, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam.

Chủ đề bao quát toàn bộ lĩnh vực thẩm mỹ trong Nha khoa

Điểm nhấn quan trọng của sự kiện là chủ đề bao quát tất cả các khía cạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Các lĩnh vực nổi bật như:

• Cấy ghép Implant vùng thẩm mỹ
  • Chỉnh nha
  • Phục hồi và phục hình
  • Nha chu và phẫu thuật hàm mặt

Hội nghị còn đặc biệt tập trung vào phối hợp liên chuyên khoa trong thẩm mỹ, đây là xu hướng mới trong điều trị nha khoa hiện đại, đòi hỏi sự kết hợp giữa các chuyên ngành khác nhau để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Sự xuất hiện của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước

Hội nghị Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt 2024 sẽ là một sự kiện đáng mong chờ khi quy tụ hàng loạt báo cáo viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, sự góp mặt của GS.BS. Iñaki Gamborena – một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phục hình trên implant – hứa hẹn sẽ đem đến những bài trình bày hấp dẫn và đột phá.

GS.BS. Iñaki Gamborena không chỉ mang đến kiến thức cập nhật mà còn chia sẻ những nghiên cứu mới nhất liên quan đến phục hình nha khoa, giúp các bác sĩ Việt Nam có thêm cơ hội học hỏi từ kinh nghiệm quốc tế. Đây sẽ là cơ hội vô cùng quý báu để những người tham dự có thể cập nhật thông tin tiên tiến, đồng thời trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Hội nghị năm nay còn đặc biệt hấp dẫn với sự hiện diện của các báo cáo viên khách mời nổi tiếng trong nước, nổi bật là TS.BS. Võ Văn Nhân TS.BS. Lê Hồng Vân. Cả hai chuyên gia này đều là những tên tuổi lớn, với nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

TS.BS. Võ Văn Nhân là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật cấy ghép implant và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nha khoa hiện đại Việt Nam. Ông sẽ chia sẻ về những kỹ thuật tiên tiến và các ca lâm sàng phức tạp mà ông đã thực hiện thành công.

TS.BS. Lê Hồng Vân, với chuyên môn sâu rộng trong nha khoa thẩm mỹ, sẽ mang đến những bài trình bày về các phương pháp điều trị mới nhất nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả cho các ca điều trị nha khoa.

Sự kết hợp giữa các chuyên gia quốc tế và trong nước giúp chương trình Hội nghị năm nay trở thành một diễn đàn khoa học vô cùng đa dạng và phong phú. Các bác sĩ tham dự sẽ không chỉ được tiếp cận với những kiến thức lý thuyết mà còn có cơ hội tham gia vào các phiên hands-on thực hành, nơi họ có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng lâm sàng của mình dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành.

Với một chương trình khoa học chất lượng cao và nội dung bao quát toàn bộ các lĩnh vực của nha khoa thẩm mỹ như implant, chỉnh nha, phục hình, nha chu và phẫu thuật hàm mặt, Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt 2024 không chỉ là một sự kiện đáng chú ý mà còn là một diễn đàn học thuật không thể bỏ lỡ cho cộng đồng bác sĩ nha khoa trên cả nước. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để các bác sĩ và sinh viên nha khoa có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từ đó nâng cao chuyên môn và định hướng phát triển cho sự nghiệp trong tương lai.

Đăng ký tham dự Hội nghị sớm để nhận ưu đãi

Với sự đa dạng trong các phiên thảo luận và chủ đề phong phú, Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt 2024 là một sự kiện không thể bỏ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các hoạt động, vui lòng truy cập website chính thức: https://hoinghirhmvlu.edu.vn.

Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt 2024 không chỉ là nơi học hỏi mà còn là nơi tạo dựng các mối quan hệ nghề nghiệp, kết nối cộng đồng nha khoa trong nước và quốc tế.