HANDS-ON: Chương trình Early Bird Đặc Biệt

Chương trình Early Bird đặc biệt dành cho các khóa Hands-on Nha Khoa mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bác sĩ nha khoa nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn với mức phí ưu đãi. Các khóa học tập trung vào những kỹ thuật tiên tiến nhất trong nha khoa hiện đại, giúp bác sĩ làm chủ các quy trình điều trị phức tạp và hiệu quả. Dưới đây là thông tin chi tiết về các khóa Hands-on hấp dẫn trong chương trình này:

Hands-on 1. Cập nhật kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì: Kết hợp ghép mô liên kết và phục hình hướng dẫn mô mềm

Trong khóa học này, các bác sĩ sẽ được cập nhật những cải tiến mới nhất trong kỹ thuật cấy ghép implant tức thì, một quy trình phổ biến với tỷ lệ thành công cao trong nha khoa hiện đại. Khóa học giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về cách kết hợp ghép mô liên kết và thực hiện phục hình tạm tức thì để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu và hạn chế sang chấn cho bệnh nhân. Nội dung thực hành bao gồm kỹ thuật lấy mô liên kết và ghép vào vùng cấy ghép, cùng thiết kế phục hình tạm để hỗ trợ sự lành thương của mô mềm quanh implant.

• Phí Early Bird: 3,000,000 VNĐ

Hands-on 2. Quy trình nâng xoang hở: Kỹ thuật và những lưu ý khi thực hiện

Phẫu thuật nâng xoang hở là một trong những quy trình thách thức trong điều trị implant, đòi hỏi sự hiểu biết sâu về giải phẫu và kỹ thuật. Khóa học này nhấn mạnh các điểm mốc giải phẫu quan trọng, cách chỉ định và lên kế hoạch điều trị. Đồng thời, khóa học cung cấp quy trình nâng xoang hở chi tiết và những lưu ý để đảm bảo thực hiện thành công. Đây là cơ hội để các bác sĩ nắm vững quy trình và kỹ thuật thực hiện nâng xoang an toàn và hiệu quả.

• Phí Early Bird: 2,000,000 VNĐ
  • Phí Onsite: 3,000,000 VNĐ

Hands-on 3. Phân tích khớp cắn: Khám phá công nghệ hiện đại

Phân tích khớp cắn là một phần quan trọng trong việc khám và điều trị hệ thống nhai của bệnh nhân. Khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về cách đánh giá khớp cắn từ tĩnh đến động, kết hợp với việc phân tích mẫu hàm và sử dụng công nghệ scan trong miệng hiện đại. Đây là bước tiến quan trọng trong việc cá nhân hóa điều trị và mang lại sự chính xác cao trong quá trình phân tích khớp cắn.

• Phí Early Bird: 3,000,000 VNĐ
    • Phí Onsite: 5,000,000 VNĐ
    • Phí Sinh viên Early Bird: 1,500,000 VNĐ
    • Phí Sinh viên Onsite: 2,500,000 VNĐ
  • Đối tượng tham dự: Bác sĩ RHM – Kỹ thuật viên – Sinh viên RHM Y5, Y6

Hands-on 4. Yêu lại phục hồi xoang II: Nhanh – Bền – Không nhạy cảm

Phục hồi xoang II luôn là một thách thức lớn trong nha khoa hàng ngày. Những thất bại sau điều trị như ê buốt, bong sút miếng trám hoặc hở tiếp xúc khiến nhiều bác sĩ đau đầu. Khóa học này sẽ giúp các bác sĩ làm chủ quy trình phục hồi xoang II một cách nhanh chóng và bền vững, đồng thời cập nhật các vật liệu Composite trám nguyên khối mới nhất giúp giảm thiểu thời gian điều trị và ngăn ngừa các vấn đề nhạy cảm sau điều trị.

• Phí Early Bird: 1,500,000 VNĐ
    • Phí Onsite: 2,000,000 VNĐ
    • Phí Sinh viên: 1,000,000 VNĐ
  • Đối tượng tham dự: Bác sĩ RHM – Sinh viên RHM

Lý do tham gia chương trình Early Bird

Chương trình Early Bird đặc biệt mang lại lợi ích lớn cho các bác sĩ với mức phí ưu đãi, đồng thời giúp tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến và cập nhật trong lĩnh vực nha khoa. Các khóa học được thiết kế kỹ lưỡng để đảm bảo tính ứng dụng cao, giúp bác sĩ nâng cao tay nghề, tối ưu hóa quy trình điều trị và mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.