Thông Báo Biểu Phí Tham Dự Hội Nghị Khoa Học – Đăng Ký Sớm, Tiết Kiệm Đến 15%

Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang xin trân trọng thông báo đến quý bác sĩ và sinh viên Răng Hàm Mặt về biểu phí tham dự Hội nghị khoa học “Chinh Phục Thách Thức Thẩm Mỹ Trong Nha Khoa Đương Đại” (Overcome the Aesthetic Challenges in Contemporary Dentistry). Đây là sự kiện chuyên ngành nổi bật nhất trong năm, nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu và những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa.

Biểu phí tham dự Hội nghị khoa học Khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Văn Lang
Biểu phí tham dự Hội nghị khoa học Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang

Chương Trình Và Biểu Phí Tham Dự

1. Chương trình Tiền Hội nghị:
    • Biểu phí tham dự dành cho Bác sĩ Răng Hàm Mặt: 2.500.000 VNĐ.
    • Chương trình này sẽ tập trung vào các chủ đề chuyên sâu về Implant, một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong nha khoa hiện đại. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bác sĩ cập nhật kiến thức về kỹ thuật mới và những ứng dụng tiên tiến nhất trong Implant nha khoa.
  2. Chương trình Hội nghị Chính thức:
    • Biểu phí đối với Sinh viên Răng Hàm Mặt: Chỉ 750.000 VNĐ.
    • Biểu phí đối với Bác sĩ Răng Hàm Mặt: Chỉ còn 1.300.000 VNĐ (Phí gốc: 1.800.000 VNĐ)

Thời Hạn Đăng Ký Sớm

• Thời gian áp dụng biểu phí ưu đãi: Đến hết ngày 31/8/2024.
  • Sau ngày này, mức phí tham dự sẽ trở về giá gốc. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi!

Lợi Ích Khi Tham Dự Hội Nghị Khoa Học

Hội nghị khoa học “Chinh Phục Thách Thức Thẩm Mỹ Trong Nha Khoa Đương Đại” không chỉ là một sự kiện quy mô lớn mà còn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bác sĩ và sinh viên trong lĩnh vực nha khoa. Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội này:

1. Cập Nhật Kiến Thức Chuyên Sâu:
    • Hội nghị là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, những người đang nghiên cứu và phát triển những kỹ thuật mới nhất trong các lĩnh vực như nha khoa thẩm mỹ, nha chu, phẫu thuật miệng, Implant, chỉnh nha, và nhiều lĩnh vực khác. Tham dự hội nghị sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời các xu hướng điều trị tiên tiến, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân.
  2. Tham Gia Các Chương Trình Hands-On:
    • Các chương trình hands-on là cơ hội để thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới nhất, từ các phương pháp phục hình thẩm mỹ đến những kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến. Điều này giúp củng cố kiến thức lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành, từ đó tự tin áp dụng vào điều trị thực tế.
  3. Cơ Hội Tiếp Cận Những Sản Phẩm, Dịch Vụ Nha Khoa Mới Nhất:
    • Tại hội nghị, bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến từ các nhà tài trợ và đối tác lớn trong ngành nha khoa. Những sản phẩm này có thể là các thiết bị nha khoa, vật liệu phục hình, hoặc công nghệ tiên tiến giúp cải thiện hiệu quả điều trị.

Cách Thức Đăng Ký Tham Dự

Để hưởng ưu đãi lên đến 15% và không bỏ lỡ cơ hội tham gia một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm, hãy đăng ký ngay theo các bước sau:

• Link đăng ký: https://bom.so/pJX3QS
  • Thời gian áp dụng ưu đãi: Đăng ký trước ngày 31/8/2024 để được nhận mức giá ưu đãi đặc biệt.

Ban tổ chức Hội nghị khoa học “Chinh Phục Thách Thức Thẩm Mỹ Trong Nha Khoa Đương Đại” hân hạnh được đón tiếp quý bác sĩ và sinh viên tham dự sự kiện.

☎ Hotline: 0986 606 888 / 0908 861 831