TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi – Trưởng BTC nói gì về Hội nghị 2024?

TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi - Trưởng BTC nói gì về Hội nghị 2024?

Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt 2024, do Trường Đại học Văn Lang tổ chức từ ngày 11-13/10/2024, hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn trong lĩnh vực nha khoa, mang đến những thông tin cập nhật và giá trị. TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi, Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt và Trưởng Ban Tổ chức (BTC), đã chia sẻ những kỳ vọng về sự kiện này.

Chào mừng từ Trưởng Ban Tổ chức: TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi

TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi cho biết, Hội nghị năm 2024 là lần thứ hai Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Văn Lang tổ chức Hội nghị Khoa học Đào tạo. Mục tiêu của sự kiện là tạo nên một diễn đàn chuyên môn, nơi cộng đồng bác sĩ răng hàm mặt cùng chia sẻ kiến thức, trao đổi về những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ – một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ.

Chủ đề Hội nghị: “Chinh phục Thách thức Thẩm mỹ trong Nha khoa Đương đại”

Với chủ đề “Chinh phục thách thức thẩm mỹ trong Nha khoa đương đại”, Hội nghị sẽ quy tụ những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, không chỉ từ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trong đó, sự tham gia đặc biệt của GS.BS. Iñaki Gamborena, một chuyên gia phục hình trên implant danh tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu và cập nhật về các xu hướng điều trị tiên tiến.

Điểm nhấn của Hội nghị

Hội nghị không chỉ là nơi để lắng nghe và trao đổi kiến thức, mà còn mang đến cơ hội thực hành thông qua các phiên Hands-on. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bác sĩ trẻ và sinh viên răng hàm mặt được trải nghiệm và nâng cao kỹ năng, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Theo TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi, sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp các hội thảo viên hiểu sâu hơn và áp dụng tốt hơn những kiến thức mới vào công việc lâm sàng.

Tầm nhìn từ Ban Tổ chức

TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi chia sẻ, mục tiêu của Hội nghị Khoa học là mang đến môi trường học hỏi chuyên sâu, kết nối cộng đồng bác sĩ răng hàm mặt và đẩy mạnh sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ. Ban Tổ chức hy vọng sự kiện sẽ giúp các bác sĩ trẻ nắm bắt được những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Hội nghị sẽ kéo dài trong hai ngày với nhiều phiên hội thảo phong phú. BTC khuyến khích các bác sĩ và sinh viên đăng ký sớm để tiết kiệm chi phí tham dự. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các hoạt động liên quan, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://hoinghirhmvlu.edu.vn.

Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện quan trọng, không chỉ đem đến kiến thức chuyên sâu mà còn mở ra những cơ hội kết nối nghề nghiệp và học hỏi giá trị.